Cách tăng kích cỡ dương vật bằng thực phẩm

25/06/2012
Cách tăng kích cỡ dương vật bằng thực phẩm

Cách tăng kích cỡ dương vật bằng thực phẩm là một cách có rất nhiều lợi ít cho các quí ông gì đây là một cách dễ dàng bạn có thể thược hiện nhiều lần trong ngày mà không thể thiếu cho cơ thể của bạn Cách tăng kích cỡ dương vật bằng thực phẩm bạn có thể cung cấp các thực phẩm có lợi cho dương vật của mình và cũng có lợi cho sức khỏe của bạn.

 

Nhưng để lựa chọn những loại thực phẩm nào để giúp tăng kích cỡ của dương vật thì bạn hãy tham khảo thêm vài thông tin dưới đây nhé.

Chocolate

Bạn có biết rằng chỉ cần ăn một thanh chocolate đen một ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu (theo một nghiên cứu của Đại học California). Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ cảu dương vật lớn hơn. đây cũng là cách làm dương vật to lên

Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ của dương vật hiện có.

Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa

Các loại quả, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ vừa tốt cho sức khỏe nói chung của bạn, vừa là thực phẩm tuyệt vời cải thiện kích cỡ dương vật.

Nếu cậu nhỏ của bạn khó khăn trong việc cương cứng, bạn hãy tích cực bổ sung những loại quả này nhé vì nó được nghiên cứu là có tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the - Viagra.

Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine - một axit amin quan trọng giúp phát hành các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này dẫn đến lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn, sự cương cứng ấn tượng hơn.

 

Ngoài cá, bạn có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì.

Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác

Nếu bạn uống rượu hoặc hút thuốc, bạn hãy cố gắng giảm thiểu hoặc từ bỏ rượu và thuốc lá vì chúng thực sự rất có hại cho sức khỏe tổng thể của bạn.

Hút thuốc và uống rượu có thể gây cản trở lưu lượng máu đến dương vật và làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của cậu nhỏ.

Ngoài ra, những chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh cũng có thể gây bất lợi cho hoạt động của cậu nhỏ nếu sử dụng quá nhiều. Chúng có thể làm giảm ham muốn tình dục và ngăn chặn những quý ôngg được hưởng tình dục theo đúng nghĩa

In

 

CÔNG TY CHUYÊN MUA BÁN THUỐC LÀM TĂNG KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT 100% HÀNG MỸ ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI : TỰ NHIÊN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ VÌ SỨC KHỎE

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách đặt mua sản phẩm

Tư vấn và đặt hàng: 098.353.0606

Website: kichcoduongvat.com